Xử lý lò hơi đốt củi

Xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn

Xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn Việc xử lý lò hơi xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn khi sử dụng nước ngầm nắm tới hàm lượng phèn cao gây tương tác tiêu cực đến sản xuất và đời sống, đặc trưng là nước uống, nước giải khát như vận hành của nồi hơi. đặc thù, hàm lượng sắt trong nước trên 0,5 mg/L khả năng cao gây ra mùi tanh khó chịu trong nước, gây ố vàng quần áo khi giặt và thực hiện hư hỏng các mặt hàng trong ngành dệt, giấy, màng, đồ hộp thực phẩm. Việc hình biến thành cặn lắng trong quá trình hoạt động lò hơi thường xuyên làm tắc nghẽn đường ống nước, giảm khả năng vận chuyển, tương tác nghiêm trọng đến lò hơi, thậm chí có lẽ gây nổ lò hơi. kế hoạch xử lý nước nồi hơi (hệ thống thực hiện mềm nước nồi hơi) rất cần thiết để chắc chắn bỏ bớt bùn và các nguyên liệu nắm tới hại khỏi hệ thống. Nồi hơi áp suất cao đòi hỏi chất lượng nước hiệu quả hơn. Nước cấp nồi hơi ngoài độ cứng còn phải xét đến nguồn nước theo một số tiêu chí để xử lý đồng bộ hoàn toàn bảo đảm hiệu quả ổn định trong tương lai của kế hoạch và sản xuất. chương trình làm mềm nước khi xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn chỉ loại bỏ (khử) Ca và Mg khỏi nước nhưng trong nước lại chứa phổ biến nguyên liệu nắm tới hại khác. Ví dụ:

  • Sắt, silic, chất rắn lơ lửng, v.v. ở dạng cặn và bùn.
  • Sunfat, clorua, cacbonat, độ pH tốt và oxy hòa tan thường gây ăn mòn.
  • Các hợp chất hữu cơ, phốt phát, nitrit, v.v gia tăng sự tăng trưởng của vi sinh vật.

Xử lý lò hơi đốt củi